Close

Tamil Nadu Legislative Assembly Election 2021 – Candidate’s Election Expenditure

149- Ariyalur Assembly Constituency (அரியலூர் சட்டமன்ற தொகுதி)
S.No. வ.எண் Name of the Candidate
வேட்பாளரின் பெயர்
Party Affiliation
அரசியல் கட்சி
List-1
பட்டியல்-1
List-2
பட்டியல்-2
List-3
பட்டியல்-3
Annexure-E2
இணைப்பு-E2
1 SAVARIANANDHAM V
சவாிஆனந்தம் வே
Bahujan Samaj Party
பகுஜன் சமாஜ் கட்சி
(PDF 4.22 MB) (PDF 2.24 MB) (PDF 2.78 MB) (PDF 1.56 MB)
2 CHINNAPPA K
சின்னப்பா
Dravida Munnetra Kazhagam
திராவிட முன்னேற்ற கழகம்
(PDF 6.47 MB) (PDF 8.56 MB) (PDF 9.11 MB) (PDF 1.75 MB)
3 RAJENDRAN S
ராஜேந்திரன் சு
All India Anna Dravida Munnetra Kazhagam
அனைத்திந்திய அண்ணா திராவிட முன்னேற்றக்கழகம்
(PDF 9.30 MB) (PDF 5.89 MB) (PDF 7.07 MB) (PDF 1.91 MB)
4 THANGA. SHANMUGA SUNDARAM
தங்க. சண்முக சுந்தரம்
New Generation People’s Party
புதிய தலைமுறை மக்கள் கட்சி
(PDF 4.65 MB) (PDF 1.16 MB) (PDF 1.59 MB) (PDF 1.64 MB)
5 SUGUNA KUMAR
சுகுணா குமார்
Naam Tamilar Katchi
நாம் தமிழர் கட்சி
(PDF 8.78 MB) (PDF 9.55 MB) (PDF 9.85 MB) (PDF 1.65 MB)
6 DURAI.MANIVEL
துரை.மணிவேல்
Amma Makkal Munnettra Kazagam
அம்மா மக்கள் முன்னேற்ற கழகம்
(PDF 5.93 MB) (PDF 4.71 MB) (PDF 6.44 MB) (PDF 1.65 MB)
7 JAWAHAR P
ஜவகா் பி
Indiya Jananayaka Katchi
இந்திய ஜனநாயக கட்சி
(PDF 1.76 MB) (PDF 4.89 MB) (PDF 3.95 MB) (PDF 1.73 MB)
8 KUMAR J
குமாா்
Independent
சுயேட்சை
(PDF 4.98 MB) (PDF 2.63 MB) (PDF 9.29 MB) (PDF 1.58 MB)
9 SIVATHASAN V
சிவதாசன் வி
Independent
சுயேட்சை
(PDF 3.00 MB) (PDF 4.29 MB) (PDF 9.09 MB) (PDF 1.66 MB)
10 DEVA P
தேவா ப
Independent
சுயேட்சை
(PDF 2.96 MB) (PDF 1.91 MB) (PDF 2.47 MB) (PDF 1.66 MB)
11 MANIKANNAN M
மணிகண்ணன் மு
Independent
சுயேட்சை
(PDF 2.95 MB) (PDF 5.67 MB) (PDF 2.08 MB) (PDF 1.66 MB)
12 RAMESH K ரமேஷ் க Independent
சுயேட்சை
(PDF 3.32 MB) (PDF 6.20 MB) (PDF 4.64 MB) (PDF 1.58 MB)
13 RAVICHANDRAN S
ரவிச்சந்திரன் ச
Independent
சுயேட்சை
(PDF 3.63 MB) (PDF 8.41 MB) (PDF 7.45 MB) (PDF 1.79 MB)
150-Jayankondam Assembly Constituency (ஜெயங்கொண்டம் சட்டமன்ற தொகுதி)
S.No. வ.எண் Name of the Candidate
வேட்பாளரின் பெயர்
Party Affiliation
அரசியல் கட்சி
List-1
பட்டியல்-1
List-2
பட்டியல்-2
List-3
பட்டியல்-3
Annexure-E2
இணைப்பு-E2
1 KANNAN KA SO KA
கண்ணன் க சொ க
Dravida Munnetra Kazhagam
திராவிட முன்னேற்றக் கழகம்
(PDF 8.46 MB) (PDF 5 MB) (PDF 4 MB) (PDF 2.20 MB)
2 NEELAMEGAM K
நீலமேகம் க
Bahujan Samaj Party
பகுஜன் சமாஜ் கட்சி
(PDF 3.11 MB) (PDF 8.74 MB) (PDF 8.45 MB) (PDF 2.21 MB)
3 SIVA J K
சிவா ஜெ கொ
Amma Makkal Munnettra Kazagam
அம்மா மக்கள் முன்னேற்ற கழகம்
(PDF 2.84 MB) (PDF 9.22 MB) (PDF 2.71 MB) (PDF 2.20 MB)
4 SORNALATHA @ LATHA G
சொர்ணலதா (எ) லதா கு
Indiya Jananayaka Katchi
இந்திய ஜனநாயக கட்சி
(PDF 3.20 MB) (PDF 2.74 MB) (PDF 2.49 MB) (PDF 2.12 MB)
5 NATARAJAN A
நடராஜன் ஆ
Anna Dravidar Kazhagam
அண்ணா திராவிடர் கழகம்
(PDF 3.04 MB) (PDF 3.88 MB) (PDF 2.67 MB) (PDF 2.15 MB)
6 BALU K
பாலு கே
Pattali Makkal Katchi
பாட்டாளி மக்கள் கட்சி
(PDF 7.61 MB) (PDF 3.86 MB) (PDF 4.61 MB) (PDF 2.24 MB)
7 MAHALINGAM NEELA
மகாலிங்கம் நீல
Naam Tamilar Katchi
நாம் தமிழர் கட்சி
(PDF 8.77 MB) (PDF 4.17 MB) (PDF 2.99 MB) (PDF 2.23 MB)
8 KESAVARAJAN V K
கேசவராஜன் வி கே
Independent
சுயேட்சை
(PDF 3.63 MB) (PDF 4.97 MB) (PDF 4.96 MB) (PDF 2.05 MB)
9 SATHISHKUMAR R
சதீஷ்குமாா் இரா
Independent
சுயேட்சை
(PDF 3.07 MB) (PDF 5.47 MB) (PDF 6.42 MB) (PDF 2.16 MB)
10 SAMUVEL MARTIN A
சாமுவேல் மாா்ட்டின் அ
Independent
சுயேட்சை
(PDF 4.35 MB) (PDF 3.90 MB) (PDF 2.56 MB) (PDF 2.16 MB)
11 SUDARVIZHI K
சுடர்விழி க
Independent
சுயேட்சை
(PDF 2.59 MB) (PDF 4.99 MB) (PDF 6.00 MB) (PDF 2.11 MB)
12 SEDHURAMAN R
சேதுராமன் ரா
Independent
சுயேட்சை
(PDF 2.66 MB) (PDF 4.64 MB) (PDF 4.92 MB) (PDF 2.16 MB)
13 RAJKUMAR S
ராஜ்குமார் சா
Independent
சுயேட்சை
(PDF 2.64 MB) (PDF 7.70 MB) (PDF 4.74 MB) (PDF 2.17 MB)