ஊரக வளர்ச்சித்துறையால் பராமரிக்கப்படும் நீர்நிலைகள்
S.No./ வ.எண் | Name of the River / Lake ஆறு / ஏரியின் பெயர் |
View / Download பார்க்க / தரவிறக்க |
---|---|---|
1 | AADHITHIRAVIDAN LAKE ஆதிதிராவிடன் ஏரி |
(PDF 365KB) |
2 | AGARAM PERIYA LAKE அகரம் பெரிய ஏரி |
(PDF 180KB) |
3 | ALADIKULAM ஆலடிகுளம் |
(PDF 211KB) |
4 | ALANKUDIYAN LAKE ஆலங்குடியான் ஏரி |
(PDF 200KB) |
5 | AMBI TANK அம்பி ஏரி |
(PDF 364KB) |
6 | AMMAKULAM DRINKING WATER POND அம்மா குடிநீர்குளம் |
(PDF 165KB) |
7 | ANNAPADAIYACHI அன்னபடையாட்சி |
(PDF 126KB) |
8 | ANNASERVAIKARAN அன்னசேர்வைக்காரன் |
(PDF 178KB) |
9 | APPASAMY PADAIYACHI LAKE அப்பாசாமி படையாட்சி ஏரி |
(PDF 406KB) |
10 | ARASAN KULAM அரசன்குளம் |
(PDF 159KB) |
11 | ARUMUGA MOOPANAR LAKE ஆறுமுக மூப்பனார் ஏரி |
(PDF 161KB) |
12 | ATHILADI அதிலடி |
(PDF 269KB) |
13 | AYEE LAKE ஆயி ஏரி |
(PDF 285KB) |
14 | AYYAN LAKE அய்யன் ஏரி |
(PDF 174KB) |
15 | AYYASAMY TANK அய்யாசாமி ஏரி |
(PDF 121KB) |
16 | AZHAGA KARUPPAN UDAIYAN அழக கருப்பன் உடையான் |
(PDF 89.8KB) |
17 | AZHAGAPPA PADAIYACHI LAKE அழகப்ப படையாட்சி ஏரி |
(PDF 122KB) |
18 | BAKKIYATHAMMAL பாக்கியத்தம்மாள் |
(PDF 131KB) |
19 | BEEMAN TANK பீமன் ஏரி |
(PDF 215KB) |
20 | CHEKKILIYAN LAKE |
(PDF 261KB) |
21 | CHELLAKURICHI LAKE செல்லக்குறிச்சி ஏரி |
(PDF 130KB) |
22 | CHIDAMBARATHUDAIYAN சிதம்பரத்துடையான் |
(PDF 128KB) |
23 | CHINNA ARUNACHALA PADAYACHI LAKE சின்ன அருணாச்சல படையாட்சி ஏரி |
(PDF 118KB) |
24 | CHINNA ERI-KAVANUR சின்ன ஏரி-காவனூர் |
(PDF 211KB) |
25 | CHINNA ERI-MELAKARUPPUR சின்ன ஏரி - மேலக்கருப்பூர் |
(PDF 285KB) |
26 | CHINNA LAKE சின்ன ஏரி |
(PDF 178KB) |
27 | CHINNA LAKE(MUIYANKURICHI) சின்ன ஏரி(முனியங்குறிச்சி |
(PDF 233KB) |
28 | CHINNA PADAIYACHI LAKE-PERIYANAGALUR சின்ன படையாட்சி ஏரி - பெரிய நாகலூர் |
(PDF 219KB) |
29 | CHINNAIYA UDAIYAR LAKE சின்னைய உடையார் ஏரி |
(PDF 239KB) |
30 | CHINNAIYA UDAIYAR-RAYAMBURAM சின்னைய உடையார் -ராயம்புரம் |
(PDF 139KB) |
31 | CHINNAN KULAM சின்னான்குளம் |
(PDF 268KB) |
32 | ECHILADI TANK ஈச்சலடி ஏரி |
(PDF 311KB) |
33 | EDAYAN KUTTAI இடையன்குட்டை |
(PDF 209KB) |
34 | ESWARAN LAKE ஈஸ்வரன் ஏரி |
(PDF 253KB) |
35 | GANAPATHI MOOPANAR (CHANDRAPALAYAM) கணபதி மூப்பனார் (சந்திராபாளையம்) |
(PDF 165KB) |
36 | GANAPATHI UDAIYAN கணபதி உடையான் |
(PDF 250KB) |
37 | IDAYANKULAM இடையன்குளம் |
(PDF 109KB) |
38 | KADAMBANKUTTAI(SAMBERI) கடம்பன்குட்டை(சம்பேரி) |
(PDF 288KB) |
39 | KALARI களரி |
(PDF 131KB) |
40 | KALIYAPERUMAL LAKE கலியபெருமாள் ஏரி |
(PDF 204KB) |
41 | KALLARU கல்லாறு |
(PDF 92KB) |
42 | KALLUKATTU LAKE கல்லுக்கட்டு ஏரி |
(PDF 158KB) |
43 | KANAGARAYAPILLAI கனகராயப்பிள்ளை |
(PDF 297KB) |
44 | KANGAIYAN KUTTAI காங்கேயன் குட்டை |
(PDF 94KB) |
45 | KARLAN TANK கர்லான் ஏரி |
(PDF 262KB) |
46 | KARUMBAKULAM கரும்பகுளம் |
(PDF 128KB) |
47 | KARUPERIYAN LAKE கருப்பெரியன் ஏரி |
(PDF 144KB) |
48 | KARUPPAN KUTTAI கருப்பன் குட்டை |
(PDF 166KB) |
49 | KARUPPANNA PADAIYACHI LAKE கருப்பண்ண படையாட்சி ஏரி |
(PDF 300KB) |
50 | KARUPUDAIYAN-OTTAKOVIL PT கருப்புடையான் - ஓட்டக்கோவில் பஞ். |
(PDF 284KB) |
51 | KARUPUDAIYAN கருப்புடையான் |
(PDF 106KB) |
52 | KARUTHUDAIYAN கருத்துடையான் |
(PDF 130KB) |
53 | KATTI ADAIPU LAKE கட்டி அடைப்பு ஏரி |
(PDF 159KB) |
54 | KATTU ERI-MELAKARUPPUR காட்டு ஏரி - மேலக்கருப்பூர் |
(PDF 304KB) |
55 | KATTU TANK காட்டு ஏரி |
(PDF 163KB) |
56 | KOLLANKUZHI கொல்லன்குழி |
(PDF 159KB) |
57 | KONAR TANK கோனார் ஏரி |
(PDF 260KB) |
58 | KONMAN KULAM கொன்மான் குளம் |
(PDF 185KB) |
59 | KOOTHAPPA UDAYAR கூத்தப்ப உடையார் |
(PDF 257KB) |
60 | KRISHNAPADAIYACHI LAKE கிருஷ்ண படையாட்சி ஏரி |
(PDF 363KB) |
61 | KRISHNAPURATHAN LAKE கிருஷ்ணாபுரத்தான் ஏரி |
(PDF 103KB) |
62 | KUMARAKUDI LAKE குமாரக்குடி ஏரி |
(PDF 114KB) |
63 | KUMARAPPUDAIYAN குமரப்ப உடையான் |
(PDF 88KB) |
64 | KUMARASAMYPILLAI KULAM குமாரசாமிபிள்ளை குளம் |
(PDF 287KB) |
65 | LAKSHMANA PADAIYACHI லக்ஷ்மண படையாட்சி |
(PDF 121KB) |
66 | MADAR SAKIF மதார் சாகிப் |
(PDF 224KB) |
67 | MAIYYATHANKARAI LAKE மையாத்தன்கரை ஏரி |
(PDF 146KB) |
68 | MALLAPPA UDAIYAN LAKE மல்லப்ப உடையான் ஏரி |
(PDF 204KB) |
69 | MALLUDAIYAN மல்லுடையான் |
(PDF 81KB) |
70 | MANAKUDIYAN மனக்குடையான் |
(PDF 282KB) |
71 | MARUTHUPPUDAIYAR LAKE மருதப்ப உடையார் ஏரி |
(PDF 201KB) |
72 | MATHAGU TANK மதகு ஏரி |
(PDF 263KB) |
73 | MAVANDAR TANK மாவேந்தர் ஏரி |
(PDF 239KB) |
74 | MELAKARUPPUDAIYAN LAKE மேலக்கருப்புடையான் ஏரி |
(PDF 132KB) |
75 | MOOKA PADAIYACHI LAKE மூக்க படையாட்சி ஏரி |
(PDF 132KB) |
76 | MOONGIL LAKE-PERIYANAGALUR மூங்கில் ஏரி-பெரியநாகலூர் |
(PDF 152KB) |
77 | MOONGIL மூங்கில் |
(PDF 157KB) |
78 | MOOPANAR மூப்பனார் |
(PDF 258KB) |
79 | MOTTAI GURUNATHAN LAKE மொட்டை குருநாதன் ஏரி |
(PDF 112KB) |
80 | MOTTAIYAN மொட்டையன் |
(PDF 119KB) |
81 | MUNICHIP TANK முனிசிப் ஏரி |
(PDF 120KB) |
82 | MUNIYANAR KULAM முனியனார் குளம் |
(PDF 183KB) |
83 | MUTHUKARUPPA PADAIYACHI முத்துக்கருப்ப படையாட்சி |
(PDF 150KB) |
84 | MUTHUPADAIYACHI முத்துப்படையாட்சி |
(PDF 155KB) |
85 | MUTHUPADAIYAN முத்துப்படையான் |
(PDF 97KB) |
86 | MUTHUVELUDAIYAR LAKE முத்துவேல் உடையார் ஏரி |
(PDF 164KB) |
87 | NACHIMUTHU LAKE நாச்சிமுத்து ஏரி |
(PDF 252KB) |
88 | NACHIYAR KULAM நாச்சியார் குளம் |
(PDF 263KB) |
89 | NADUVALIYADI நடுவழியாடி |
(PDF 170KB) |
90 | NAINAR TANK நயினார் ஏரி |
(PDF 185KB) |
91 | NALLA PADAIYACHI KATTAYAN நல்ல படையாட்சி கட்டையன் |
(PDF 112KB) |
92 | NALLAMUTHU PADAIYACHI நல்லமுத்து படையாட்சி |
(PDF 290KB) |
93 | NALLAPPANUDAIYAN LAKE நல்லப்ப உடையான் ஏரி |
(PDF 164KB) |
94 | NANUNDDAN TANK நானுந்தன் ஏரி |
(PDF 114KB) |
95 | NARAYANASAMY LAKE நாராயணசாமி ஏரி |
(PDF 169KB) |
96 | NAVATCHI நாவட்சி |
(PDF 104KB) |
97 | OPPAKKONAR ஒப்பக்கோனார் |
(PDF 153KB) |
98 | OPPAN LAKE ஒப்பன் ஏரி |
(PDF 347KB) |
99 | PACHAMUTHU UDAIYAR பச்சமுத்து உடையார் |
(PDF 174KB) |
100 | PALAIYATHU LAKE பாளையத்து ஏரி |
(PDF 340KB) |
101 | PANJAAN TANK பாஞ்சான் ஏரி |
(PDF 218KB) |
102 | PARASURAMAREDI TANK பரசுராமரெட்டி ஏரி |
(PDF 324KB) |
103 | PAVADAI PADAIYACHI பாவாடை படையாட்சி |
(PDF 337KB) |
104 | PAZHAIYA LAKE பழைய ஏரி |
(PDF 301KB) |
105 | PERIYA ARUNACHALAPADAIYACHI LAKE பெரிய அருணாச்சல படையாட்சி ஏரி |
(PDF 186KB) |
106 | PERIYA KUTTAI பெரிய குட்டை |
(PDF 139KB) |
107 | PERIYA LAKE-PERIYANAGALUR பெரிய ஏரி-பெரியநாகளூர் |
(PDF 95KB) |
108 | PERIYA LAKE-REDDIPALAYAM PT பெரிய ஏரி-ரெட்டிபாளையம் பஞ். |
(PDF 220KB) |
109 | PERIYA LAKE-THELUR பெரிய ஏரி-தேளூர் |
(PDF 207KB) |
110 | PERIYA LAKE-VILANGUDI பெரிய ஏரி-விளாங்குடி |
(PDF 343KB) |
111 | PERIYA TANK-KADUGUR பெரிய ஏரி-கடுகூர் |
(PDF 179KB) |
112 | PERIYA TANK-KALLANKURICHI பெரிய ஏரி-கல்லங்குறிச்சி |
(PDF 374KB) |
113 | PERIYA TANK-MANAKUDI பெரிய ஏரி-மணக்குடி |
(PDF 336KB) |
114 | PERIYA TANK(AYANATHUR) பெரிய ஏரி(அயனாத்தூர்) |
(PDF 310KB) |
115 | PERIYA TANK(POYYATHANALLUR) பெரிய ஏரி(பொய்யாதனல்லூர்) |
(PDF 206KB) |
116 | PERUMAL PILLAI LAKE பெருமாள் பிள்ளை ஏரி |
(PDF 189KB) |
117 | PERUMAL REDDY LAKE பெருமாள் ரெட்டி ஏரி |
(PDF 252KB) |
118 | PICHUDAIYAN TANK பிச்சுடையான் ஏரி |
(PDF 255KB) |
119 | PIDARI KULAM பிடாரிகுளம் |
(PDF 183KB) |
120 | PIDARIYARKULAM பிடாரியார்குளம் |
(PDF 227KB) |
121 | PILLAIYARKULAM-VILANGUDI PT பிள்ளையார்குளம்-விளாங்குடி பஞ். |
(PDF 123KB) |
122 | PILLAIYARKULAM பிள்ளையார்குளம் |
(PDF 141KB) |
123 | PONNAMBALA PADAIYACHI பொன்னம்பல படையாட்சி |
(PDF 136KB) |
124 | PUDU TANK-EDAIYATHANGUDI புது ஏரி-இடையாத்தங்குடி |
(PDF 112KB) |
125 | PUDU TANK-KADUGUR புது ஏரி-கடுகூர் |
(PDF 184KB) |
126 | PUDU TANK(AYANATHUR) புது ஏரி(அயனாத்தூர்) |
(PDF 188KB) |
127 | PUDUKALAR புதுகள்ளர் |
(PDF 136KB) |
128 | PUNGANKUZHI KUTTAI புங்கங்குழி குட்டை |
(PDF 123KB) |
129 | PUTHU LAKE-PERIYANAGALUR PT புது ஏரி-பெரியநாகளூர் பஞ். |
(PDF 107KB) |
130 | PUTHU LAKE-SRINIVASAPURAM புது ஏரி-ஸ்ரீனிவாசபுரம் |
(PDF 263KB) |
131 | PUTHU LAKE-VILANGUDI புது ஏரி-விளாங்குடி |
(PDF 311KB) |
132 | PUTHU LAKE புது ஏரி |
(PDF 285KB) |
133 | PUTHU LAKE(MUNIYAN PUTHTHUR) புது ஏரி(முனியன் புத்தூர்) |
(PDF 132KB) |
134 | PUTHU TANK-MELAKARUPPUR புது ஏரி-மேலக்கருப்பூர் |
(PDF 329KB) |
135 | PUTHUKUDAYAN TANK புதுக்குடையான் ஏரி |
(PDF 214KB) |
136 | RAYAMPURATHAN ராயம்புரத்தான் |
(PDF 179KB) |
137 | RENGASAMUTHIRAM LAKE ரெங்கசமுத்திரம் ஏரி |
(PDF 147KB) |
138 | SAMBU TANK சம்பு ஏரி |
(PDF 240KB) |
139 | SAMMAN KUTTAI சாமன் குட்டை |
(PDF 189KB) |
140 | SAMUTHRAM LAKE சமுத்திரம் ஏரி |
(PDF 420KB) |
141 | SANTHANA TANK சந்தன ஏரி |
(PDF 102KB) |
142 | SAVATSARAN LAKE சவட்சரன் ஏரி |
(PDF 189KB) |
143 | SEEYANDI LAKE சீயாண்டி ஏரி |
(PDF 299KB) |
144 | SELLAKUTTAI LAKE செல்லக்குட்டை ஏரி |
(PDF 155KB) |
145 | SERVAI KUTTAI சேர்வை குட்டை |
(PDF 114KB) |
146 | SESHA AYYANKAR LAKE சேஷ அய்யங்கார் ஏரி |
(PDF 215KB) |
147 | SINGAN TANK சிங்கன் ஏரி |
(PDF 265KB) |
148 | SITHTHERI-VALAJANAGARAM PT சித்தேரி-வாலாஜாநகரம் பஞ். |
(PDF 217KB) |
149 | SITHTHERI சித்தேரி |
(PDF 164KB) |
150 | SIVANDAN சிவந்தான் |
(PDF 108KB) |
151 | SUBBAIH LAKE சுப்பையா ஏரி |
(PDF 100KB) |
152 | SUKKAN PADAIYACHI சுக்கன் படையாட்சி |
(PDF 150KB) |
153 | TANDA MOOPANAR தண்ட மூப்பனார் |
(PDF 140KB) |
154 | THAMARAI தாமரை |
(PDF 110KB) |
155 | THANGAPILLAI தங்கப்பிள்ளை |
(PDF 355KB) |
156 | THENNAVARAYAPILLAI தென்னவராயப்பிள்ளை |
(PDF 341KB) |
157 | THONDAN LAKE தொண்டான் ஏரி |
(PDF 242KB) |
158 | THONDAPADAIYAN தொண்டபடையான் |
(PDF 349KB) |
159 | THORATERI தொரட்டேரி |
(PDF 99KB) |
160 | UDAIYAN-KARUPILAKATTALAI PT உடையான்-கருப்பிலாக்கட்டளை பஞ். |
(PDF 250KB) |
161 | UDAIYAN உடையான் |
(PDF 194KB) |
162 | UDAIYAR LAKE-THAVUTHAIKULAM PT உடையார் ஏரி-தவுத்தாய்குளம் |
(PDF 114KB) |
163 | UDAIYAR TANK-MANAKKAL உடையார் ஏரி-மணக்கால் |
(PDF 255KB) |
164 | ULAGANATHAPILLAI உலகநாதபிள்ளை |
(PDF 300KB) |
165 | VADAKATHIYAN LAKE வடக்கத்தியான் ஏரி |
(PDF 108KB) |
166 | VAITHIYALINGA UDAIYAR வைத்தியலிங்க உடையார் |
(PDF 239KB) |
167 | VAIYA NARAYANAN TANK வைய நாராயணன் ஏரி |
(PDF 179KB) |
168 | VAIYAPURIPILLAI LAKE வையாபுரிபிள்ளை ஏரி |
(PDF 205KB) |
169 | VANNIMUNDAN வன்னிமுண்டன் |
(PDF 172KB) |
170 | VANTAN வந்தான் ஏரி |
(PDF 191KB) |
171 | VELLAMUTHU TANK(MANDAIYANKURICHI) வெள்ளமுத்து ஏரி(மண்டையன்குறிச்சி |
(PDF 204KB) |
172 | VELLUR PERIYA LAKE வெள்ளூர் பெரிய ஏரி |
(PDF 167KB) |
173 | VENGIRAN வெங்கிரன் |
(PDF 156KB) |
174 | VILARI KUTTAI விளாரி குட்டை |
(PDF 160KB) |
175 | YELERI TANK ஏழேரி |
(PDF 174KB) |
S.No. / வ.எண் | Name of the River / Lake ஆறு / ஏரியின் பெயர் |
View / Download பார்க்க / தரவிறக்க |
---|---|---|
1 | AYANSUTHAMALLI VINAIYATHTHAN ERI அயன்சுத்தமல்லி வினையத்தான் ஏரி |
(PDF 133KB) |
2 | AYYANSUTHAMALLI ANNA MOOPPANAR ERI அயன்சுத்தமல்லி அன்ன மூப்பனார் ஏரி |
(PDF 315KB) |
3 | AYYANSUTHAMALLI DHARMALINGA MOOPPANAR ERI அயன்சுத்தமல்லி தர்மலிங்க மூப்பனார் ஏரி |
(PDF 297KB) |
4 | AYYANSUTHAMALLI ERAKUDI SUBURAYAN MOOPPANAR ERI அயன்சுத்தமல்லி ஏரக்குடி சுப்புராயன் மூப்பனார் ஏரி |
(PDF 318KB) |
5 | AYYANSUTHAMALLI MUTHAYA MOOPPANR ERI அயன்சுத்தமல்லி முத்தையா மூப்பனார் ஏரி |
(PDF 276KB) |
6 | AYYANSUTHAMALLI VAIYAPURI ERI அயன்சுத்தமல்லி வையாபுரி ஏரி |
(PDF 252KB) |
7 | CHINNAPATTAKADU CHITHERI சின்னப்பட்டாக்காடு சித்தேரி |
(PDF 324KB) |
8 | CHINNAPATTAKADU PALAYATHU ERI சின்னப்பட்டாக்காடு பாளையத்து ஏரி |
(PDF 247KB) |
9 | CHINNAPATTAKADU PERIYA ERI சின்னப்பட்டாக்காடு பெரிய ஏரி |
(PDF 239KB) |
10 | CHINNAPATTAKADU PERIYAPATTAKADU PUDU KUTTAI சின்னப்பட்டாக்காடு பெரியபட்டாக்காடு புது குட்டை |
(PDF 157KB) |
11 | ELAKURICHI KARAYANKURICHI PILLAYAR KULAM ஏலாக்குறிச்சி கரையான்குறிச்சி பிள்ளையார்குளம் |
(PDF 231KB) |
12 | ELAKURICHI KARAYANKURICHI VAYAPURI ERI ஏலாக்குறிச்சி கரையான்குறிச்சி வையாபுரி ஏரி |
(PDF 232KB) |
13 | ELAKURICHI THULUKKAN ERI ஏலாக்குறிச்சி துலுக்கன் ஏரி |
(PDF 220KB) |
14 | EZANTHAIKUDAM KARUPPUDAIYAN ERI இலந்தைக்கூடம் கருப்புடையான் ஏரி |
(PDF 83KB) |
15 | EZHANDHAIKUDAM AYYA UDAYAN ERI இலந்தைக்கூடம் அய்ய உடையான் ஏரி |
(PDF 182KB) |
16 | EZHANDHAIKUDAM CHINNAPUDAYAN ERI இலந்தைக்கூடம் சின்னப்புடையான் ஏரி |
(PDF 222KB) |
17 | EZHANDHAIKUDAM CHINNATHAMBI ERI இலந்தைக்கூடம் சின்னத்தம்பி ஏரி |
(PDF 194KB) |
18 | EZHANDHIKUDAM VERAPPAUDAYAN ERI இலந்தைக்கூடம் வீரப்ப உடையான் ஏரி |
(PDF 74KB) |
19 | KEELAKAVATTANKURICHI CHINNA ERI கீழக்காவட்டங்குறிச்சி சின்ன ஏரி |
(PDF 216KB) |
20 | KEELAKAVATTANKURICHI SENAPATHI RAMUDAYAN ERI கீழக்காவட்டங்குறிச்சி சேனாபதி ராமுடையான் ஏரி |
(PDF 243KB) |
21 | KEELAKULATHUR KIRSHNA PADAYATCHI ERI கீழக்குளத்தூர் கிருஷ்ண படையாட்சி ஏரி |
(PDF 318KB) |
22 | KEELAKULATHUR NAGULAKARAN ERI கீழக்குளத்தூர் நகுலக்காரன் ஏரி |
(PDF 297KB) |
23 | KEELAKULATHUR PAPPAN ERI கீழக்குளத்தூர் பாப்பான் ஏரி |
(PDF 242KB) |
24 | KEELAKULATHUR SANNASI PADAYATCHI ERI கீழக்குளத்தூர் சன்னாசி படையாட்சி ஏரி |
(PDF 340KB) |
25 | KEELAKULATHUR VETTI KALATHTHU MOOPPAN ERI கீழக்குளத்தூர் வெட்டி களத்து மூப்பன் ஏரி |
(PDF 190KB) |
26 | KEELAPALUR KARUNKULAM கீழப்பழூர் கருங்குளம் |
(PDF 356KB) |
27 | KEELAPALUR MUTHAYA KULAM கீழப்பழூர் முத்தையாகுளம் |
(PDF 289KB) |
28 | KEELAPALUR NEW ERI கீழப்பழூர் புது ஏரி |
(PDF 113KB) |
29 | KOMAN ERI கோமான் ஏரி |
(PDF 169KB) |
30 | KOVIL ESANAI PATCHIKUTTI ERI கோவில் எசனை பாச்சிகுட்டை ஏரி |
(PDF 183KB) |
31 | KOVIL ESANAI RAMASAMI UDAYAN ERI கோவில் எசனை ராமசாமி உடையான் ஏரி |
(PDF 329KB) |
32 | KOVIL ESANAI VILLAGAM VINCERAYAR ERI கோவில் எசனை விளாகம் விஞ்சிராயர் ஏரி |
(PDF 330KB) |
33 | KOVIL ESANAI VILLAGAM MOTTAYAN KUTTAI கோவில் எசனை விளாகம் மொட்டையன் குட்டை |
(PDF 246KB) |
34 | KOVILUR LINGATHADI KUTTAI கோவிலூர் லிங்கத்தடி குட்டை |
(PDF 70KB) |
35 | KOVILUR VISUWARAYAN ERI கோவிலூர் விஸ்வராயன் ஏரி |
(PDF 243KB) |
36 | KURUVADI VANNAN ERI குருவாடி வண்ணான் ஏரி |
(PDF 81KB) |
37 | MALATHANKULAM INNASIMUTHU ERI மலத்தாங்குளம் இன்னாசிமுத்து ஏரி |
(PDF 281KB) |
38 | MELAPALUR BOOTHANKATHAN ERI மேலப்பழூர் பூதங்காத்தான் ஏரி |
(PDF 356KB) |
39 | PARPANANCHERI PERIYA ERI பார்ப்பனச்சேரி பெரிய ஏரி |
(PDF 119KB) |
40 | POONDI KOKUDI PERIYA ERI பூண்டி கோக்குடி பெரிய ஏரி |
(PDF 142KB) |
41 | POONDI PERIYA ERI பூண்டி பெரிய ஏரி |
(PDF 304KB) |
42 | POONDI SABRIMUTHU ERI பூண்டி சபரிமுத்து ஏரி |
(PDF 107KB) |
43 | SANNAVUR ANGIYANUR MOTTAPUDAYAN ERI சன்னாவூர் ஆங்கியனூர் மொட்டபுடையான் ஏரி |
(PDF 273KB) |
44 | SANNAVUR KARUPPUDAYAN ERI சன்னாவூர் கருப்புடையான் ஏரி |
(PDF 339KB) |
45 | SANNAVUR KORATHAKUDI KARUNKULAM சன்னாவூர் கொரத்தகுடி கருங்குளம் |
(PDF 362KB) |
46 | SANNAVUR SELLAPERUMAL ERI சன்னாவூர் செல்லபெருமாள் ஏரி |
(PDF 325KB) |
47 | SANNAVUR VANNI ERI சன்னாவூர் வன்னி ஏரி |
(PDF 359KB) |
48 | SATHAMANGALAM KRISHNA MOOPPAN ERI சாத்தமங்கலம் கிருஷ்ண மூப்பன் ஏரி |
(PDF 280KB) |
49 | SATHAMANGALAM PUTHUR CHINNA MOOPPAN ERI சாத்தமங்கலம் புதூர் சின்ன மூப்பன் ஏரி |
(PDF 327KB) |
50 | SULLANGUDI AYYAPPA PILLAI ERI சுள்ளங்குடி அய்யப்ப பிள்ளை ஏரி |
(PDF 91KB) |
51 | SULLANKUDI KARUPAYA MOOPPAN ERI சுள்ளங்குடி கருப்பைய மூப்பன் ஏரி |
(PDF 110KB) |
52 | SULLANKUDI MUTHUSAMI MOOPPAN ERI சுள்ளங்குடி முத்துசாமி மூப்பன் ஏரி |
(PDF 296KB) |
53 | SULLANKUDI OOR KULAM சுள்ளங்குடி ஊர் குளம் |
(PDF 218KB) |
54 | SULLANKUDI PILLAYAR ERI சுள்ளங்குடி பிள்ளையார் ஏரி |
(PDF 253KB) |
55 | THOOTHUR GOVINDHAN KUTTAI தூத்தூர் கோவிந்தன் குட்டை |
(PDF 233KB) |
56 | VADUGAPALAYAM KUMARAMANGALAM AZHAGIYA RAMASAMI MOOPPANAR ERI வடுகப்பாளையம் குமாரமங்கலம் அழகிய ராமசாமி மூப்பனார் ஏரி |
(PDF 272KB) |
57 | VARANAVASI GANAPATHIYAN KULAM வாரணவாசி கணபதியான் குளம் |
(PDF 294KB) |
58 | VARANAVASI MALLUR NALLUPILLAI ERI வாரணவாசி மல்லூர் நல்லுபிள்ளை ஏரி |
(PDF 270KB) |
59 | VARANAVASI SAMMAN ERI வாரணவாசி சம்மன் ஏரி |
(PDF 354KB) |
60 | VARANAVASI SEMBATTAI ERI வாரணவாசி செம்பட்டை ஏரி |
(PDF 366KB) |
61 | VARANAVASI VAYAKKATTU ERI வாரணவாசி வயக்காட்டு ஏரி |
(PDF 115KB) |
62 | VENGANOOR PERUMAL MOOPPAN ERI வெங்கனூர் பெருமாள் மூப்பன் ஏரி |
(PDF 288KB) |
63 | VENGANUR CHINNA MOOPPAN ERI வெங்கனூர் சின்ன மூப்பன் ஏரி |
(PDF 193KB) |
64 | VENGANUR MUTHTHAIYA MOOPPAN ERI வெங்கனூர் முத்தைய மூப்பன் ஏரி |
(PDF 203KB) |
65 | VETTRIYUR PAMBAIYA MOOPPANAR ERI வெற்றியூர் பம்பைய மூப்பனார் ஏரி |
(PDF 174KB) |
66 | VETTRIYUR THIRUPEYAR PILLAYAR KULAM வெற்றியூர் திருப்பெயர் பிள்ளையார் குளம் |
(PDF 308KB) |
67 | VIZHUPANAKURICHI GOVINDHASAMI ERI விழுப்பணங்குறிச்சி கோவிந்தசாமி ஏரி |
(PDF 271KB) |
68 | VIZHUPANAKURICHI RENGASUBBAYAN ERI விழுப்பணங்குறிச்சி ரெங்கசுப்பையன் ஏரி |
(PDF 236KB) |
S.No./ வ.எண் | Name of the River / Lake ஆறு / ஏரியின் பெயர் |
View / Download பார்க்க / தரவிறக்க |
---|---|---|
1 | ANANDHAVADI CHITTHERI ஆனந்தவாடி சித்தேரி |
(PDF 75KB) |
2 | ANANDHAVADI GNANI ERI ஆனந்தவாடி ஞானி ஏரி |
(PDF 88KB) |
3 | ANANDHAVADI PERIYA ERI ஆனந்தவாடி பெரிய ஏரி |
(PDF 120KB) |
4 | ANANDHAVADI SAMBOORAN ERI ஆனந்தவாடி சம்பூரான் ஏரி |
(PDF 67KB) |
5 | ASAVEERANKUDIKADU PUTHU ERI அசாவீரன்குடிகாடு புது ஏரி |
(PDF 202KB) |
6 | ASAVEERANKUDIKADU SITTHERI அசாவீரன்குடிகாடு சித்தேரி |
(PDF 44KB) |
7 | KULUMUR MAANKATTU ERI குழுமூர் மாங்காட்டு ஏரி |
(PDF 79KB) |
8 | MANAKUDAIYAN ANNAMUTHU ERI மணக்குடையான் அன்னமுத்து ஏரி |
(PDF 47KB) |
9 | MANAKUDAIYAN MUNIYAPADYATCHI ERI மணக்குடையான் முனியபடையாட்சி ஏரி |
(PDF 51KB) |
10 | MANAKUDAIYAN MUTHUPILLAI ERI மணக்குடையான் முத்துப்பிள்ளை ஏரி |
(PDF 75KB) |
11 | MANAPPATHUR MATTUKARAN ERI மணப்பத்தூர் மாட்டுக்காரன் ஏரி |
(PDF 174KB) |
12 | MANAPPATHUR PERIYA ERI மணப்பத்தூர் பெரிய ஏரி |
(PDF 201KB) |
13 | MANAPPATHUR VEERAVASI ERI மணப்பத்தூர் வீரவாசி ஏரி |
(PDF 154KB) |
14 | MARUVATHUR PERIYA ERI மருவத்தூர் பெரிய ஏரி |
(PDF 128KB) |
15 | NAKKAMBADI PUTHU ERI நக்கம்பாடி புது ஏரி |
(PDF 126KB) |
16 | NAMANGUNAM ANNAKARA KULAM நமங்குணம் அன்னக்கார குளம் |
(PDF 192KB) |
17 | NAMANGUNAM PERIYA ERI நமங்குணம் பெரிய ஏரி |
(PDF 164KB) |
18 | NAMANGUNAM PUTHERI நமங்குணம் புத்தேரி |
(PDF 172KB) |
19 | PALAYAKUDI PERIYA ERI KILIMANGALAM பாளையக்குடி பெரிய ஏரி கிளிமங்கலம் |
(PDF 114KB) |
20 | PALAYAKUDI PERIYA ERI பாளையக்குடி பெரிய ஏரி |
(PDF 92KB) |
21 | PALAYAKUDI PIDARIKULAM ERI பாளையக்குடி பிடாரிகுளம் ஏரி |
(PDF 106KB) |
22 | PERIYAKURUCHI ELLAPPAN ERI பெரியாக்குறிச்சி எல்லப்பன் ஏரி |
(PDF 163KB) |
23 | PERIYAKURUCHI SRIRENGAN ERI பெரியாக்குறிச்சி ஸ்ரீரங்கன் ஏரி |
(PDF 149KB) |
24 | PERIYAKURUCHI VADUGAN ERI பெரியாக்குறிச்சி வடுகன் ஏரி |
(PDF 135KB) |
25 | SENDURAI ARUNACHALA PILLAI ERI செந்துறை அருணாச்சல பிள்ளை ஏரி |
(PDF 154KB) |
26 | SENDURAI KAILAKULAM செந்துறை கைலகுளம் |
(PDF 359KB) |
27 | SENDURAI KUDINEERKULAM செந்துறை குடிநீர்குளம் |
(PDF 164KB) |
28 | SENDURAI PERIYA ERI செந்துறை பெரிய ஏரி |
(PDF 158KB) |
29 | SENDURAI PILLAYARKULAM செந்துறை பிள்ளையார்குளம் |
(PDF 202KB) |
30 | SENDURAI PUDHU ERI KALICHAKULAM செந்துறை புது ஏரி கலிச்சகுளம் |
(PDF 155KB) |
31 | SENDURAI SAMBOORAN ERI செந்துறை சம்பூரான் ஏரி |
(PDF 170KB) |
32 | SENDURAI SUBBURAYA ERI செந்துறை சுப்புராய ஏரி |
(PDF 202KB) |
33 | SENDURAI NARAYANAKONAR ERI செந்துறை நாராயண கோனார் ஏரி |
(PDF 170KB) |
34 | UNJINI SELLAMUTHU ERI உஞ்சினி செல்லமுத்து ஏரி |
(PDF 39KB) |
S.No. / வ.எண் | Name of the River / Lake ஆறு / ஏரியின் பெயர் |
View / Download பார்க்க / தரவிறக்க |
---|---|---|
1 | ALAVERI (ALATHIPALLAM) ஆலவேரி (ஆலத்திபள்ளம்) |
(PDF 96KB) |
2 | AMBALAVANAN ERI (VETTIYARVETTU) அம்பலவாணன் ஏரி (வெட்டியார்வெட்டு) |
(PDF 89KB) |
3 | ANGARAYANALLUR (KAPPAKULAM ERI ) அங்கராயநல்லூர் (காப்பகுளம் ஏரி) |
(PDF 106KB) |
4 | ANGARAYANALLUR (PERIYA ERI) அங்கராயநல்லூர் பெரிய ஏரி) |
(PDF 99KB) |
5 | ANGARAYANALLUR (SANUDI ERI) அங்கராயநல்லூர் (சனுதி ஏரி) |
(PDF 78KB) |
6 | ANGARAYANALLUR(KATTAKULAM) அங்கராயநல்லூர் (கட்டகுளம் ஏரி) |
(PDF 79KB) |
7 | CHANDRA ERI (THULARANKURICHI) சந்திரா ஏரி (துளாரங்குறிச்சி) |
(PDF 93KB) |
8 | DEV-ENTHAL ERI ஏந்தல் ஏரி (தேவாமங்கலம்) |
(PDF 89KB) |
9 | DEV-NAGAL ERI நாகல் ஏரி (தேவாமங்கலம்) |
(PDF 92KB) |
10 | DEVA-VADUGAN ERI வடுகன் ஏரி (தேவாமங்கலம்) |
(PDF 99KB) |
11 | EDAIYAR -ENTHAL ERI ஏந்தல் ஏரி (எடையார்) |
(PDF 114KB) |
12 | EDAIYAR -NAGAL ERI நாகல் ஏரி (எடையார்) |
(PDF 83KB) |
13 | EDAIYAR-PAPPAN ERI பாப்பான் ஏரி (எடையார்) |
(PDF 86KB) |
14 | EDAYAR-ADIPALLAM ERI அடிபள்ளம் ஏரி (எடையார்) |
(PDF 171KB) |
15 | ELLAIYAMMAN KULAM (A.N PETTAI) எல்லையம்மன் குளம் (அ.நா.பேட்டை) |
(PDF 111KB) |
16 | ELUPPAIKULAM (GURUVALAPPARKOVIL) இலுப்பைகுளம் (குருவாலப்பர்கோவில்) |
(PDF 82KB) |
17 | EPN - CHITHERI இளையபெருமாள் நல்லூர் - சித்தேரி |
(PDF 98KB) |
18 | EPN-KAIKILANERI இளையபெருமாள் நல்லூர் - கைக்கிலனேரி |
(PDF 111KB) |
19 | EPN-KALLUDAIYANKULAM இளையபெருமாள் நல்லூர் - கல்லுடையான்குளம் |
(PDF 108KB) |
20 | EPN-THAMBURETTIERI இளையபெருமாள் நல்லூர் - தம்புரெட்டி ஏரி |
(PDF 90KB) |
21 | EPN-VARATTERI இளையபெருமாள் நல்லூர் - வரட்டேரி |
(PDF 78KB) |
22 | ERAVANGUDI- VILANKULAM எரவாங்குடி - விளாங்குளம் |
(PDF 82KB) |
23 | ERAVANGUDI-KALLERI-PERIYA ERI எரவாங்குடி - கல்லேரி பெரிய ஏரி |
(PDF 154KB) |
24 | ERAVANGUDI-SATHIRAKULAM எரவாங்குடி - சத்திரகுளம் |
(PDF 111KB) |
25 | ERAVNAGUDI-RADHAPURAM-KILUVAPADI எரவாங்குடி - ராதாபுரம் - கிளுவைபாடி |
(PDF 117KB) |
26 | G.K.PURAM -CHINNAPAYANKUTTAI கங்கைகொண்டசோழபுரம் - சின்னபையன்குட்டை |
(PDF 63KB) |
27 | G.K.PURAM-ADHIDRAVIDARKUTTAI கங்கைகொண்டசோழபுரம் - ஆதிதிராவிடர்குட்டை |
(PDF 85KB) |
28 | G.K.PURAM-KATTIRAYANKUTTAI கங்கைகொண்டசோழபுரம் - கட்டிராயன்குட்டை |
(PDF 67KB) |
29 | G.K.PURAM-KOBIYANKUTTAI கங்கைகொண்டசோழபுரம் - கோபியன்குட்டை |
(PDF 73KB) |
30 | G.K.PURAM-KONAKUZHI கங்கைகொண்டசோழபுரம் - கோணக்குழி |
(PDF 78KB) |
31 | G.K.PURAM-NARIYANKUTTAI கங்கைகொண்டசோழபுரம் - நரியன்குட்டை |
(PDF 67KB) |
32 | G.K.PURAM-PANAYADIKUTTAI கங்கைகொண்டசோழபுரம் - பனையடிகுட்டை |
(PDF 74KB) |
33 | G.K.PURAM-SUNNAMBUKUZHIKUTTAI கங்கைகொண்டசோழபுரம் - சுண்ணாம்புக்குழிகுட்டை |
(PDF 84KB) |
34 | G.K.PURAM-UPPANERI கங்கைகொண்டசோழபுரம் - உப்பனேரி |
(PDF 84KB) |
35 | G.K.PURAM-VANNANKUTTAI கங்கைகொண்டசோழபுரம் - வண்ணாங்குட்டை |
(PDF 83KB) |
36 | G.K.PURAM-VASAMBUKUTTAI கங்கைகொண்டசோழபுரம் - வசம்புக்குட்டை |
(PDF 89KB) |
37 | G.V.KOIL-KAIKILANKUTTAI குருவாலப்பர்கோவில் - கைக்கிலன்குட்டை |
(PDF 86KB) |
38 | G.V.KOIL-PANIKKANKUTTAI குருவாலப்பர்கோவில் - பணிக்கன்குட்டை |
(PDF 94KB) |
39 | GUNDAVELI- ALAVERI குண்டவெளி - ஆலவேரி |
(PDF 111KB) |
40 | K.THONDI-NAINAERI கழுவன்தோண்டி - நைனா ஏரி |
(PDF 133KB) |
41 | KALLANKULAM (G.V.KOIL) கல்லங்குளம் (குருவாலப்பர்கோவில்) |
(PDF 93KB) |
42 | KALLATHUR PUDU ERI கல்லாத்தூர் புது ஏரி |
(PDF 132KB) |
43 | KALLATHUR VANNANERI கல்லாத்தூர் வண்ணான் ஏரி |
(PDF 145KB) |
44 | KATTAAGARAM- THAMARAIKULAM காட்டகரம் - தாமரைகுளம் |
(PDF 111KB) |
45 | KATTAGARAM-AGARATHERI காட்டகரம் - அகரத்தேரி |
(PDF 94KB) |
46 | KATTUCHAVADI ERI (V.T.PATTINAM) காட்டுச்சாவடி ஏரி (வானாதிராயன்பட்டினம்) |
(PDF 99KB) |
47 | KATTUPERIYA ERI (T.CHOLANKURUCHI) காட்டுப் பெரிய ஏரி (த.சோழங்குறிச்சி) |
(PDF 117KB) |
48 | KATTUVARI ERI (ULKOTTAI) காட்டுவாரி ஏரி (உள்கோட்டை) |
(PDF 108KB) |
49 | KUMILANKUZHI ODAI (V.T.PATTANAM) குமிழன்குழி ஓடை(வானாதிராயன்பட்டினம்) |
(PDF 93KB) |
50 | M.S.MADAM CHITHERI முத்துசேர்வாமடம் சித்தேரி |
(PDF 61KB) |
51 | M.S.MADAM- NEERMULI KULAM முத்துசேர்வாமடம் - நீர்முள்ளிகுளம் |
(PDF 76KB) |
52 | M.S.MADAM- PERIYA ERI முத்துசேர்வாமடம் - பெரிய ஏரி |
(PDF 102KB) |
53 | M.S.MADAM- PERIYAMARAYAN ERI முத்துசேர்வாமடம் - பெரியமாராயன் ஏரி |
(PDF 89KB) |
54 | M.S.MADAM- VANNANKULAM முத்துசேர்வாமடம் - வண்ணான்குளம் |
(PDF 84KB) |
55 | M.S.MADAM-SUNDIPALLAM ERI முத்துசேர்வாமடம் - சுண்டிபள்ளம் ஏரி |
(PDF 70KB) |
56 | M.S.MADAM-THANDAN ERI முத்துசேர்வாமடம் - தண்டன் ஏரி |
(PDF 77KB) |
57 | MELAKUDI ERI (A.N.PETTAI) மேலக்குடி ஏரி (அ.நா.பேட்டை) |
(PDF 90KB) |
58 | PADANILAI-VANNAN ERI படைநிலை - வண்ணான் ஏரி |
(PDF 70KB) |
59 | PAPPAKUDI PERIYA ERI பாப்பகுடி பெரிய ஏரி |
(PDF 103KB) |
60 | PAPPAKUDI- PULIVANAN ERI பாப்பாகுடி - புலிவண்ணன் ஏரி |
(PDF 69KB) |
61 | PERIYA ERI (THALUTHALAIMEDU) பெரிய ஏரி (தழுதாழைமேடு) |
(PDF 107KB) |
62 | PERIYA ERI (THULARANKURICHI) பெரிய ஏரி (துளாரங்குறிச்சி) |
(PDF 108KB) |
63 | PERIYA ERI (ULKOTTAI) பெரிய ஏரி (உள்கோட்டை) |
(PDF 102KB) |
64 | PERIYA ERI (V.T.PATTINAM) பெரிய ஏரி (வானாதிராயன்பட்டினம்) |
(PDF 102KB) |
65 | PERIYAVALAYAM CHITHERI பெரியவளையம் சித்தேரி |
(PDF 93KB) |
66 | PERIYAVALAYAM- ARANGAN ERI பெரியவளையம் - அரங்கன் ஏரி |
(PDF 116KB) |
67 | PILICHIKULI MANGAN ERI பிலிச்சிக்குழி மங்கன் ஏரி |
(PDF 93KB) |
68 | PILLAIPALAYAM PILLAIYARKUTTAI பிள்ளைபாளையம் பிள்ளையார்குட்டை |
(PDF 69KB) |
69 | PILLAIPALAYAM-ARADIKUTTAI பிள்ளைபாளையம்-ஆறடிக்குட்டை |
(PDF 65KB) |
70 | PILLAIPALAYAM-SELLAKULAM பிள்ளைபாளையம்-செல்லாகுளம் |
(PDF 76KB) |
71 | PILLAIPALAYAM-THAMARAIKULAM பிள்ளைபாளையம்-தாமரைகுளம் |
(PDF 79KB) |
72 | PIRANCHERI- ALADI ERI பிராஞ்சேரி - ஆலடி ஏரி |
(PDF 98KB) |
73 | PIRANCHERI- ATHIYADI ERI பிராஞ்சேரி - அத்தியடி ஏரி |
(PDF 108KB) |
74 | PIRANCHERI- VATTAKULAM பிராஞ்சேரி - வட்டக்குளம் |
(PDF 79KB) |
75 | PIRANCHERI-KONDIRANKULAM பிராஞ்சேரி - கொண்டிரான்குளம் |
(PDF 90KB) |
76 | PITCHANUR-CHELLAKUTTAI பிச்சனூர் - செல்லகுட்டை |
(PDF 64KB) |
77 | PULIVANAM ERI (VETTIYARVETTU) புலிவனம் ஏரி (வெட்டியார்வெட்டு) |
(PDF 90KB) |
78 | PUTHERI (GURUVALPPAR KOVIL) புத்தேரி (குருவாலப்பர்கோவில்) |
(PDF 111KB) |
79 | RAVANAN KULAM (UTKOTTAI) ராவணன்குளம் (உள்கோட்டை) |
(PDF 96KB) |
80 | RETTIPALAIYAM (ULKOTTAI) ரெட்டிபாளையம் (உள்கோட்டை) |
(PDF 99KB) |
81 | SALUPPAI- ALLI ERI சலுப்பை - அல்லி ஏரி |
(PDF 81KB) |
82 | SOLANGAN ERI (VETTIYARVETTU) சோழங்கன் ஏரி (வெட்டியார்வெட்டு) |
(PDF 80KB) |
83 | SUNDUKULI ERI (UTKOTTAI) சுண்டுக்குழி ஏரி (உள்கோட்டை) |
(PDF 89KB) |
84 | T.T.MEDU ALADI ERI தழுதாழைமேடு ஆலடி ஏரி |
(PDF 73KB) |
85 | T.T.MEDU UPPAERI தழுதாழைமேடு உப்பேரி |
(PDF 73KB) |
86 | THANDALAI- PUDHU ERI தண்டலை - புது ஏரி |
(PDF 98KB) |
87 | THANDALAI-THIPANCHAN ERI தண்டலை - தீப்பாஞ்சான் ஏரி |
(PDF 76KB) |
88 | THANDALAI-VADAVEEKKAM PERIYA ER தண்டலை - வடவீக்கம் பெரிய ஏரி |
(PDF 111KB) |
89 | THANDALAI-VARATTERI தண்டலை - வரட்டேரி |
(PDF 89KB) |
90 | THIRANTHAVASAL ERI (ULKOTTAI) திறந்தவாசல் ஏரி ( உள்கோட்டை) |
(PDF 90KB) |
91 | THULARANKURUCHI-EDAYANKULAM துளாரங்குறிச்சி - இடையங்குளம் |
(PDF 110KB) |
92 | TT.MEDU- ARADIKUTTAI தழுதாழைமேடு - ஆறடிகுட்டை |
(PDF 96KB) |
93 | TT.MEDU- ATHICHETTI ERI தழுதாழைமேடு - அத்திசெட்டி ஏரி |
(PDF 86KB) |
94 | TT.MEDU- KOVINDAKULI ERI தழுதாழைமேடு - கோவிந்தகுழி ஏரி |
(PDF 85KB) |
95 | TT.MEDU-AYADI ERI தழுதாழைமேடு - ஆயடி ஏரி |
(PDF 89KB) |
96 | TT.MEDU-CHITHERI தழுதாழைமேடு - சித்தேரி |
(PDF 95KB) |
97 | TT.MEDU-PAPPANKUTTAI தழுதாழைமேடு - பாப்பான்குட்டை |
(PDF 104KB) |
98 | VANNAN KULAM (UTKOTTAI) வண்ணான்குளம் (உள்கோட்டை) |
(PDF 93KB) |
99 | VELAN ERI (ULKOTTAI) வேலன் ஏரி (உள்கோட்டை) |
(PDF 106KB) |
100 | VETTUKUZHIPALLAM (ULKOTTAI) வெட்டுக்குழிப்பள்ளம் (உள்கோட்டை) |
(PDF 115KB) |
S.No./ வ.எண் | Name of the River / Lake ஆறு / ஏரியின் பெயர் |
View / Download பார்க்க / தரவிறக்க |
---|---|---|
1 | AATHIKULAM அத்திகுளம் |
(PDF 182KB) |
2 | AMABALAVANNAN ERI (UDAIYAVARTHEEYANUR அம்பலவாணன் ஏரி(உடையவர்தீயனூர்) |
(PDF 315KB) |
3 | AMBAPUR அம்பாபூர் |
(PDF 342KB) |
4 | AMMAIYAPILLAI ERI அம்மையபிள்ளை ஏரி |
(PDF 142KB) |
5 | ANAIKUDI ERI (SRIPURANTHAN) அணைக்குடி ஏரி(ஸ்ரீபுரந்தான்) |
(PDF 178KB) |
6 | ANNAKONNAM KUTTAI அன்னகொன்னம் குட்டை |
(PDF 276KB) |
7 | ARERI (UDAYANATHAM) ஆறேரி(உதயநத்தம்) |
(PDF 266KB) |
8 | ARIYAMUTHU PADAYACHI ERI அரியமுத்து படையாட்சி ஏரி |
(PDF 290KB) |
9 | ARUMUGAPADAYACHI ERI ஆறுமுகபடையாட்சி ஏரி |
(PDF 330KB) |
10 | ARUNACHALA PADIYACHI ERI அருணாச்சல படையாட்சி ஏரி |
(PDF 292KB) |
11 | ATHI DRAVIDAN ERI ஆதிதிராவிடன் ஏரி |
(PDF 321KB) |
12 | ATHI SANKARAR EDAIYAN ERI ஆதி சங்கரர் இடையன் ஏரி |
(PDF 270KB) |
13 | ATHIYAN ERI அதியன் ஏரி |
(PDF 223KB) |
14 | AVERI (SRIPURANTHAN) ஐவேரி (ஸ்ரீபுரந்தான்) |
(PDF 213KB) |
15 | AYYANAR ERI அய்யனார் ஏரி |
(PDF 223KB) |
16 | BAKKAN ERI (UDAIYAVARTHEEYANUR) பாக்கன் ஏரி (உடையவர்தீயனூர்) |
(PDF 305KB) |
17 | BALA பாலா |
(PDF 152KB) |
18 | BALUDAN ERI பாலூத்தான் ஏரி |
(PDF 128KB) |
19 | CHETTI ERI (SATHAMBADY) செட்டி ஏரி(சாத்தம்பாடி) |
(PDF 281KB) |
20 | CHINNA ERI (SATHAMBADY) சின்ன ஏரி (சாத்தம்பாடி) |
(PDF 222KB) |
21 | CHINNA ERI சின்ன ஏரி |
(PDF 301KB) |
22 | CHINNATHAMBI PADAYACHI ERI சின்னத்தம்பி படையாட்சி ஏரி |
(PDF 235KB) |
23 | CHITAN ERI சித்தன் ஏரி |
(PDF 368KB) |
24 | CHITAN KUTTAI சித்தன் குட்டை |
(PDF 308KB) |
25 | CHITHODI ERI சித்தோடி ஏரி |
(PDF 252KB) |
26 | ELANTHAI KUTTAI ERI இலந்தை குட்டை ஏரி |
(PDF 185KB) |
27 | GOPAL ERI கோபால் ஏரி |
(PDF 196KB) |
28 | KARADI KULAM கரடி குளம் |
(PDF 231KB) |
29 | KARAIKATTANKURICHI ERI காரைக்காட்டங்குறிச்சி ஏரி |
(PDF 243KB) |
30 | KASI IYYAN ERI காசி அய்யன் ஏரி |
(PDF 308KB) |
31 | KEELANATHAM AALAVAAI PERIYA ERI கீழநத்தம் ஆலவாய் பெரிய ஏரி |
(PDF 287KB) |
32 | KEELANATHAM ALAVAI VANNAN ERI கீழநத்தம் ஆலவாய் வண்ணான் ஏரி |
(PDF 303KB) |
33 | KORAIKUZHI ERI கோரைக்குழி ஏரி |
(PDF 240KB) |
34 | KORAIPULI ERI கோரைப்புலி ஏரி |
(PDF 313KB) |
35 | KOVIL KULAM கோவில் குளம் |
(PDF 310KB) |
36 | KUDIKATTAN ERI குடிகாத்தான் ஏரி |
(PDF 244KB) |
37 | KULANTHAI KUTTAI குழந்தை குட்டை |
(PDF 300KB) |
38 | MANGALA ERI (KADUVETTANKURICHI) மங்கள ஏரி (காடுவெட்டான்குறிச்சி |
(PDF 281KB) |
39 | MANIYAN ERI மணியன் ஏரி |
(PDF 142KB) |
40 | MARUTHAMUTHAN MOOPPAN ERI மருதமுத்தன் மூப்பன் ஏரி |
(PDF 301KB) |
41 | MARUTHAMUTHU PADAIYACHI ERI மருதமுத்து படையாட்சி ஏரி |
(PDF 172KB) |
42 | MAZHAVANTHAN ERI மழவந்தான் ஏரி |
(PDF 290KB) |
43 | MELERI (NACHIYARPETTAI ERI) மேலேரி(நாச்சியார்பேட்டை ஏரி) |
(PDF 291KB) |
44 | MOOPPANAR ERI மூப்பனார் ஏரி |
(PDF 284KB) |
45 | NAGAL ERI நாகல் ஏரி |
(PDF 266KB) |
46 | NALLANAM ERI (KADUVETTANKURICHI நல்லணம் ஏரி(காடுவெட்டான்குறிச்சி) |
(PDF 219KB) |
47 | NALLANERI (SRIPURANTHAN) நல்லனேரி (ஸ்ரீபுரந்தான்) |
(PDF 262KB) |
48 | NAYAKKAN ERI (GUNAMANGALAM) நாயக்கன் ஏரி (குணமங்கலம்) |
(PDF 244KB) |
49 | NELLIPALLAM ERI நெல்லிபள்ளம் ஏரி |
(PDF 280KB) |
50 | PAMBAN ERI (ARAKKATTALAI) பாம்பன் ஏரி |
(PDF 187KB) |
51 | PANAIYADI ERI பனையடி ஏரி |
(PDF 323KB) |
52 | PARANTHODI ERI பறந்தோடி ஏரி |
(PDF 316KB) |
53 | PEDARI KULAM பிடரி குளம் |
(PDF 133KB) |
54 | PERIYA ERI (KARKUDI) பெரிய ஏரி (கார்குடி) |
(PDF 267KB) |
55 | PERIYA ERI (KOLAIYANUR) பெரிய ஏரி (கொலையனூர்) |
(PDF 237KB) |
56 | PERIYA ERI (KUZHAVADAIYAN) பெரிய ஏரி (குழவடையான்) |
(PDF 196KB) |
57 | PERIYA ERI (PARUKKAL) பெரிய ஏரி (பருக்கல்) |
(PDF 266KB) |
58 | PERIYA ERI GOVINDAPUTHUR பெரிய ஏரி கோவிந்தப்புத்தூர் |
(PDF 290KB) |
59 | PERIYA ERI SITHERI பெரிய ஏரி சித்தேரி( |
(PDF 243KB) |
60 | PERIYA ERI பெரிய ஏரி |
(PDF 210KB) |
61 | PERIYATHAMBI PADAYACHI ERI பெரியதம்பி படையாட்சி ஏரி |
(PDF 319KB) |
62 | PERUMAL PADAIYACHI ERI பெருமாள் படையாட்சி ஏரி |
(PDF 187KB) |
63 | POOKKULAM (SRIPURANTHAN) பூக்குளம் (ஸ்ரீபுரந்தான்) |
(PDF 261KB) |
64 | PUDHU ERI ( PORPATHINTHANALLUR) புது ஏரி (பொற்பதிந்தநல்லூர் |
(PDF 189KB) |
65 | PULIYADI ERI (THINAKUDI) புளியடி ஏரி (தினக்குடி) |
(PDF 315KB) |
66 | PUTHERI புத்தேரி |
(PDF 162KB) |
67 | RAMASAMY PADAIYACHI ERI ராமசாமி படையாட்சி ஏரி |
(PDF 264KB) |
68 | RAVUTHAMUNDAM KULAM ராவுத்தமுண்டன் குளம் |
(PDF 194KB) |
69 | RENGAPADAYACHI ERI ரெங்கபடையாட்சி ஏரி |
(PDF 313KB) |
70 | RETTI KULAM ரெட்டிகுளம் |
(PDF 279KB) |