பொதுப்பணித்துறையால் பராமரிக்கப்படும் நீர்நிலைகள்
| S.No. வ.எண் | Name of the River / Lake ஆறு / ஏரியின் பெயர் |
View / Download பார்க்க / தரவிறக்க |
|---|---|---|
| 1 | RAYAMPURAM PERIYA ERI ராயம்புரம் பெரிய ஏரி |
(PDF 217KB) |
| 2 | KADUGUR PERIYA ERI கடுகூர் பெரிய ஏரி |
(PDF 201KB) |
| 3 | UPPODAI PUDU ERI உப்போடை புது ஏரி |
(PDF 248KB) |
| 4 | ANNASERVAIKARAN ERI அன்னசேர்வைகாரன் ஏரி |
(PDF 164KB) |
| 5 | UDIYAN ERI உடையான் ஏரி |
(PDF 149KB) |
| 6 | ATHUR PERIYA ERI ஆத்தூர் பெரிய ஏரி |
(PDF 176KB) |
| 7 | CHINNA ARUNACHALA PADAYACHI ERI சின்ன அருணாச்சல படையாச்சி ஏரி |
(PDF 162KB) |
| 8 | VAIYAPURIKUTTAI வையாபுரி குட்டை |
(PDF 162KB) |
| 9 | KARUPPANA PADAYACHI ERI கருப்பண்ண படையாச்சி ஏரி |
(PDF 168KB) |
| 10 | PONNERI பொன்னேரி |
(PDF 178KB) |
| 11 | ESWARAN KOVIL ERI ஈஸ்வரன் கோவில் ஏரி |
(PDF 186KB) |
| 12 | CHITHERI சித்தேரி |
(PDF 165KB) |
| 13 | CHAKKILIYAN ERI சக்கிலியன் ஏரி |
(PDF 183KB) |
| 14 | PERIYA ERI பெரிய ஏரி |
(PDF 191KB) |
| 15 | KATTIODAIPU ERI கட்டியுடைப்பு ஏரி |
(PDF 208KB) |
| 16 | ARASANILAIYATHAN KURINCHANKULAM அரசனிலையாதன் குறிஞ்சான்குளம் |
(PDF 207KB) |
| 17 | MORAKULI ODAIKARAN ERI மோரக்குழி ஓடைக்காரன் ஏரி |
(PDF 190KB) |
| 18 | KRISHNA PADAYACHI ERI கிருஷ்ண படையாச்சி ஏரி |
(PDF 184KB) |
| 19 | KALINGAL ERI கலிங்கல் ஏரி |
(PDF 187KB) |
| 20 | PERIYA ERI பெரிய ஏரி |
(PDF 202KB) |
| 21 | MANAGUDY PUDU ERI மணக்குடி புது ஏரி |
(PDF 166KB) |
| 22 | PICHAIUDAIYAN ERI பிச்சையுடையான் ஏரி |
(PDF 166KB) |
| 23 | PERIYA ERI பெரிய ஏரி |
(PDF 217KB) |
| 24 | KALLAKUDY PERIYA ERI கல்லக்குடி பெரிய ஏரி |
(PDF 200KB) |
| 25 | KALLAKUDI CHINNA ERI கல்லக்குடி சின்ன ஏரி |
(PDF 202KB) |
| 26 | UDAIYAN ERI உடையான் ஏரி |
(PDF 220KB) |
| 27 | MADAGU ERI மதகு ஏரி |
(PDF 197KB) |
| 28 | NALLERI நல்லேரி |
(PDF 218KB) |
| 29 | NAINE ERI நைனி ஏரி |
(PDF 214KB) |
| 30 | NAKKAMBADI PERIYA ERI நக்கம்பாடி பெரிய ஏரி |
(PDF 199KB) |
| 31 | KULUMUR PERIYA ERI குழுமூர் பெரிய ஏரி |
(PDF 243KB) |
| 32 | THATHANUR PERIYA ERI தத்தனூர் பெரிய ஏரி |
(PDF 215KB) |
| 33 | NALLANAYAGAPURAM ERI நல்லநாயகபுரம் ஏரி |
(PDF 209KB) |
| 34 | THALAVAI PERIYA ERI தளவாய் பெரிய ஏரி |
(PDF 208KB) |
| 35 | EACHANKATTU PERIYA ERI ஈச்சங்குட்டை பெரிய ஏரி |
(PDF 225KB) |
| 36 | SENDURAI PERIYA ERI செந்துறை பெரிய ஏரி |
(PDF 222KB) |
| 37 | NAKKAMPADY PUDU ERI நக்கம்பாடி புது ஏரி |
(PDF 174KB) |
| 38 | VEERAVASI ERI வீரவாசி ஏரி |
(PDF 207KB) |
| 39 | NAMAGUNAM TANK நமகுணம் டேங்க் |
(PDF 215KB) |
| 40 | ETTIKULAM ERI எட்டிகுளம் ஏரி |
(PDF 200KB) |
| 41 | ANNAKARANKULAM ERI அன்னக்காரன் குளம் ஏரி |
(PDF 208KB) |
| 42 | MATHUR CHITHERI மாத்தூர் சித்தேரி |
(PDF 239KB) |
| 43 | NEELAMPURAM ERI நீலாம்புரம் ஏரி |
(PDF 226KB) |
| 44 | MADATHU ERI மடத்து ஏரி |
(PDF 234KB) |
| 45 | ALAGUPADAYACHI NANDIYAN KUTTAI ERI அழகு படையாச்சி நந்தியான்குட்டை ஏரி |
(PDF 207KB) |
| 46 | THATHANUR PUDU ERI தத்தனூர் புது ஏரி |
(PDF 203KB) |
| 47 | KOVILVALKAI PERIYA ERI கோவில்வாழ்க்கை பெரிய ஏரி |
(PDF 225KB) |
| 48 | NETLAKURICHI PERIYA ERI நெட்டலக்குறிச்சி பெரிய ஏரி |
(PDF 227KB) |
| 49 | THIRUKALAPUR PERIYA ERI திருக்களப்பூர் பெரிய ஏரி |
(PDF 196KB) |
| 50 | MATHIKETTAN ERI மதிகெட்டான் ஏரி |
(PDF 261KB) |
| 51 | POOVANIPATTU PERIYA ERI பூவாணிப்பட்டு பெரிய ஏரி |
(PDF 256KB) |
| 52 | NELLIKULAM நெல்லிக்குளம் |
(PDF 231KB) |
| 53 | ALADIKULAM ஆலடிக்குளம் |
(PDF 191KB) |
| 54 | SYANDI ERI சிண்டி ஏரி |
(PDF 202KB) |
| 55 | MYTHANKARAI ERI மைத்தான்கரை ஏரி |
(PDF 178KB) |
| 56 | PAPAN ERI பாப்பான் ஏரி |
(PDF 209KB) |
| 57 | KOVATHATTAI TANK கோவத்தட்டை ஏரி |
(PDF 287KB) |
| 58 | SRIPURANDHAN TANK ஸ்ரீபுரந்தான் ஏரி |
(PDF 285KB) |
| 59 | SENGAL ODAI TANK செங்கால் ஓடை ஏரி |
(PDF 278KB) |
| 60 | SUNDAKULI ERI சுண்டக்குழி ஏரி |
(PDF 233KB) |
| 61 | VENNAKUZHI ODAI TANK வெண்ணங்குழி ஓடை ஏரி |
(PDF 240KB) |
| 62 | PANDIYAN ERI பாண்டியன் ஏரி |
(PDF 226KB) |
| 63 | VALAVAN ERI வளவன் ஏரி |
(PDF 245KB) |
| 64 | PONNERI பொன்னேரி |
(PDF 1380KB) |
| 65 | ANAIKKUDI ERI அணைக்குடி ஏரி |
(PDF 1547KB) |
| 66 | KASUDAIYAN ERI காசுடையான் ஏரி |
(PDF 1513KB) |
| 67 | SIDDHERI சித்தேரி |
(PDF 1468KB) |
| 68 | SUKKIRAN TANK சுக்கிரன் ஏரி |
(PDF 1514KB) |
| 69 | POOVODAI ERI பூவோடை ஏரி |
(PDF 1332KB) |
| 70 | SIDHAMALLI DAM சித்தமல்லி அணை |
(PDF 191KB) |
| 71 | KOLLIDAM RIVER கொள்ளிடம் ஆறு |
(PDF 2013KB) |
| 72 | MARUDAIYARU RIVER மருதையாறு |
(PDF 237 KB) |
| S.No. வ.எண் | Name of the River / Lake ஆறு / ஏரியின் பெயர் |
View / Download பார்க்க / தரவிறக்க |
|---|---|---|
| 1 | Pullambadi Main Canal (Palinganatham) புள்ளம்பாடி மெயின் கால்வாய் (பளிங்காநத்தம்) |
(PDF 374 KB) |
| 2 | Vinjiraya Udaiyar Eri விஞ்சிராய உடையார்ஏரி |
(PDF 384 KB) |
| 3 | Sivasubramaniyam Udayar Eri சிவசுப்ரமணியம் உடையார்ஏரி |
(PDF 382 KB) |
| 4 | Manodai Eri மானோடை ஏரி |
(PDF 408 KB) |
| 5 | Pullambadi Main Canal (Venganur) புள்ளம்பாடி மெயின் கால்வாய் (வெங்கனூர்) |
(PDF 307 KB) |
| 6 | Andiodai Tank ஆண்டியோடை டேங்க் |
(PDF 290 KB) |
| 7 | Vettakudi Tank வேட்டக்குடி டேங்க் |
(PDF 318 KB) |
| 8 | Kallur Tank கல்லூர் ஏரி |
(PDF 238KB) |
| 9 | Two Kuttai Tank இரட்டை குட்டை ஏரி |
(PDF 269KB) |
| 10 | Three Kuttai Tank மூணு குட்டை ஏரி |
(PDF 246KB) |
| 11 | Mottaiyapillai Eri மொட்டையபிள்ளை ஏரி |
(PDF 249KB) |
| 12 | Chetti Eri செட்டி ஏரி |
(PDF 229KB) |
| 13 | Adidravidan Eri ஆதிதிராவிடன் ஏரி |
(PDF 217KB) |
| 14 | Elayaperumal Eri இளையபெருமாள் ஏரி |
(PDF 247KB) |
| 15 | Appavu Moopanar Eri அப்பாவு மூப்பனார் ஏரி |
(PDF 220KB) |
| 16 | Lakshmana Moopanar Eri லெட்சுமண மூப்பனார் ஏரி |
(PDF 308KB) |
| 17 | Ezha Eri ஈழ ஏரி |
(PDF 273KB) |
| 18 | Ramupillai Eri ராமு பிள்ளை ஏரி |
(PDF 264KB) |
| 19 | Pudhu Eri புது ஏரி |
(PDF 179KB) |
| 20 | Kattur Eri காட்டூர் ஏரி |
(PDF 291KB) |
| 21 | Thiruvengada Padaiyatchi Eri திருவேங்கட படையாட்சி ஏரி |
(PDF 279KB) |
| 22 | Kuppan Ayyangar Eri குப்பன் அய்யங்கார் ஏரி |
(PDF 257KB) |
| 23 | Vannan Eri வண்ணான் ஏரி |
(PDF 275KB) |
| 24 | Nedunkulam Eri நெடுங்குளம் ஏரி |
(PDF 233KB) |
| 25 | Sukkiriyan Eri சுக்கிரியன் ஏரி |
(PDF 319KB) |
| 26 | Arasan Eri அரசன் ஏரி |
(PDF 208KB) |
| 27 | Thoothur Eri தூத்தூர் ஏரி |
(PDF 254KB) |
| 28 | Kandirathirtham Eri கண்டிராதித்தம் ஏரி |
(PDF 223KB) |
| 29 | Coleroon River கொள்ளிடம் ஆறு |
(PDF 310KB) |